tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào để hút tài hút lộc?

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng hoặc vật phẩm trưng bày tại nhà. Tuy nhiên tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào để hút tài lộc cho gia chủ không phải ai cũng biết. Để kích hoạt phong thủy tối đa của dòng tranh này, hãy cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Trước khi tìm hiểu tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào thì ta cần biết ý nghĩa của tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Việc tìm hiểu ý nghĩa của dòng tranh này là gì sẽ giúp chúng ta tránh được những nhầm lẫn với các dòng tranh khác về phong thủy.

Có thể hiểu rằng, tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió là hình ảnh con thuyền đang đi trên biển, được ví như lướt trên những con sóng ngoài biển khơi hay các vùng biển bao với chiếc buồm căng tràn đón gió. Những chiếc thuyền nhỏ bé như chinh phục đại dương bao la, được ví như sẽ mang theo niềm tin và nhanh chóng quay về cùng thành công mới.

Vì vậy, ý nghĩa thực sự của bức tranh thuận buồm xuôi gió là chỉ sự thuận lợi, may mắn và thành công.

Đặc biệt tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Trong phong thủy thì Thủy quản của cải, tức là quản lý của cải gia đình, hoặc mang đến cho gia đình của cải, tài sản hoặc phú quý.

Do đó, những bức tranh có cánh buồm ra khơi giữa mặt nước phẳng lặng bao la sẽ được coi là tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Có đa dạng mẫu mã và hình ảnh khác nhau tùy theo sự lựa chọn và sở thích của khách hàng.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào?

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hầu hết phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, vì đây là bức tranh rất dễ sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một vài lưu ý khi sử dụng dòng tranh này mà mọi người nên biết.

  • Theo các chuyên gia phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy (sông nước). Theo quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim rất thích hợp treo dòng tranh này. Trong đó mệnh Thủy và Mộc hợp nhất, mệnh Kim cũng khá hợp nhưng ở mức trung bình.
  • Theo địa chi thì tuổi con Chuột và con Lợn thuộc hành Thổ và hành Thủy, ngoài ra những tuổi như mèo, gà thuộc hành Kim thì nên treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió.

Kết hợp các yếu tố về mệnh và tuổi chúng ta có thể kết luận rằng những người thuộc tuổi Dần, Mão, Tý, Hợi nên sử dụng tranh thuyền buồm thì dễ thu hút tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức, thịnh vượng và giàu sang.

Cụ thể hơn về tuổi như sau các tuổi sau sẽ hợp với tranh thuận buồm xuôi gió:

  • Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, 1923
  •  Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019
  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996
  • Nhâm Tý sinh năm 1972, 2032
  • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975, 2035
  • Tân Mão sinh năm 1951, 2011
  • Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, 2034
  • Canh Dần sinh năm 1950, 2010,

Những tuổi thuộc hành Kim như Dậu, Thân ít hợp hơn (Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992 và Quý Dậu sinh năm 1933, 1993) tuy không được vượng khí phát huy tối đa như những tuổi trên nhưng vẫn có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió, sẽ giúp gia chủ thay đổi vận may, tiếp nhận năng lượng tích cực để phát triển công việc.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo ở đâu hợp phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy, vậy nên tranh rất thích hợp treo theo hướng Bắc hoặc Đông. Đây là các hướng để đón sinh khí, thay đổi năng lượng tích cực, giảm năng lượng xấu, tăng cơ hội thành công trong công việc và giúp gia chủ thu hút tài lộc.

Không nên treo hướng Nam vì đây là hướng Hỏa, xung khắc với hành Thủy của tranh, sẽ khiến đường công danh sự nghiệp của gia chủ bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, khi treo bức tranh này nên quay thuyền vào trong nhà để thu hút tài lộc. Không nên treo tranh trong phòng ngủ, vì nguồn năng lượng dồi dào trong tranh sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp tại Phúc Tường Gold

Cùng tham khảo những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng cao cấp nhất của Phúc Tường Gold dưới đây.0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *