quà tặng sinh nhật sếp nữ

Lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho sếp nữ mà bạn cần phải biết

Tặng quà sinh nhật cho sếp nữ không khó như bạn nghĩ. Nếu lựa chọn đúng món quà sẽ giúp bạn gắn kết mối quan hệ của mình và sếp, đồng thời cũng khiến sếp đánh giá cao sự tinh tế và khéo léo của bạn. Dưới đây là 10 ý tưởng quà tặng thiết thực và ý nghĩa bạn có thể thực hiện cho ngày sinh nhật sếp nữ của mình.

Ý nghĩa khi mua tặng quà sinh nhật cho sếp nữ

quà tặng sinh nhật sếp nữ

Gửi quà cho sếp nữ nhân ngày sinh nhật không chỉ là lời chúc sếp tuổi mới thêm may mắn và thành công, chúng còn là lời cảm ơn sự tin tưởng và hướng dẫn của sếp trong thời gian qua. Ngoài ra, quà tặng sinh nhật cho sếp nữ còn có thể giúp duy trì và cải thiện mối quan hệ giữa bạn và sếp.

Top 10 quà tặng sinh nhật sếp nữ ý nghĩa

Thuyền buồm mạ vàng cao cấp

Tranh thuyền mạ vàng 24k

Từ xa xưa, thuyền buồm đã là một trong những phương tiện di chuyển chính. Hình ảnh thuyền buồm ra khơi, cưỡi gió, chắn sóng là hình ảnh vừa đẹp, mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Chính vì vậy mà các doanh nhân, doanh nghiệp vô cùng yêu thích biểu tượng phong thủy này. Vì vậy nếu bạn muốn làm quà tặng cho sếp thì mẫu thuyền buồm mạ vàng 24k là một trong những lựa chọn tinh tế và tuyệt vời nhất.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên

Cây tùng và chim hạc là hai hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ và hạnh phúc. Vì cây tùng là loại cây có thể sống được trong những điều kiện khắc nghiệt nhất và có sức sống vô cùng mãnh liệt nên cây tùng có thể sống hàng trăm năm. Hạc là loài chim mong manh nhưng kiên cường, tượng trưng cho sự cao quý. Vì vậy, tranh tùng hạc là món quà ý nghĩa dành tặng sếp nhân dịp sinh nhật.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng ý nghĩa

quà tặng sếp nam về hưu

Ngựa mạ vàng là một trong những món quà phong thủy tốt nhất cho sếp của bạn. Ngựa tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành công. Đây là một trong những món quà phong thủy tặng sếp được yêu thích, tượng trưng cho sự nhanh nhạy, sự nghiệp phát triển và làm ăn phát đạt.

Tranh cá chép hoa sen ý nghĩa

tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Hình ảnh cá chép bơi lội trong đầm sen tượng trưng cho sự đoàn tụ, hạnh phúc. Con số 9 là con số may mắn, tượng trưng cho sự thịnh vượng lâu dài và trọn đời. Do phát âm đồng âm nên hình ảnh quần tụ chín con cá còn mang ý nghĩa “trường sinh bất lão”. Đây là món quà ý nghĩa tặng sinh nhật sếp nữ mà bạn không nên bỏ qua.

Bút ký mạ vàng cao cấp

Đối với những sếp lớn, chiếc bút ký là vật bất ly thân, đồng hành cùng họ trong những cuộc họp, đặc biệt là những hợp đồng quan trọng. Vì vậy, tại sao không tặng sếp một chiếc bút ký mạ vàng thật tinh tế nhân ngày sinh nhật, chắc chắn đây là quà tặng sinh nhật sếp nữ ý nghĩa sẽ khiến sếp vô cùng hài lòng.

Cắm bút mô hình golf mạ vàng đẹp

quà tặng sếp - cắm bút mạ vàng

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Tranh hoa lan mạ vàng đẹp và ý nghĩa

Hoa lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa bởi vẻ đẹp mê hồn và quý phái. Những người yêu hoa coi hoa lan như một thú chơi tao nhã và thậm chí đã dành cả cuộc đời để sưu tầm những loại lan quý.

Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Quà tặng phong thủy được yêu thích vì thiết kế tinh xảo và sang trọng. Nó thích hợp làm vật trang trí để phòng làm việc, khiến phòng làm việc của sếp trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, để thể hiện sự quan tâm và tinh tế của bạn đối với món quà đã chuẩn bị, hãy tìm hiểu món quà phù hợp với tuổi và mệnh của sếp hay không. Bởi đại đa số người kinh doanh đều tin vào phong thủy và những hậu quả có thể xảy ra khi chọn nhầm vật phẩm phong thủy để bàn.

Lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho sếp nữ

Quà tặng sếp nữ là sự quan tâm và yêu thương

Giá trị của một món quà không nằm ở giá trị vật chất mà là sự quan tâm, chu đáo và tình yêu thương mà món quà này mang lại sẽ để lại ấn tượng tốt cho phái đẹp. Nếu món quà quá buồn tẻ, nhàm chán và món quà không xuất phát từ tấm lòng thì chắc chắn bạn sẽ mất điểm trong mắt sếp.

Tính hữu dụng của món quà

Trước khi mua quà cho sếp nữ, bạn cần xem món quà của mình có được sếp sử dụng thường xuyên hay không. Nếu món quà đó không có ý nghĩa thiết thực trong công việc và cuộc sống hàng ngày của sếp thì chắc chắn sếp sẽ không sử dụng.

Quà tặng sếp nữ cần phải đẹp

Phụ nữ là những người yêu cái đẹp. Đặc biệt là các sếp nữ, gu thẩm mỹ của họ rất tinh tế. Vì vậy, bao bì quà tặng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn tính thẩm mỹ của quà tặng. Nó sẽ thu hút người đối diện về món quà của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *