1. NỘI DUNG CHÍNH:

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên tính từ ngày nhận được sản phẩm. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền.

2. HOÀN TIỀN VÀ HOÀN TIỀN 100%:

Khách hàng sẽ được hoàn 100% giá trị dịch vụ trong vòng 15 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận được sản phẩm.
Khách hàng sẽ được hoàn số tiền còn lại của giá trị dịch vụ sau khi trừ phí sử dụng 1 tháng nếu như yêu cầu hoàn tiền thực hiện từ ngày thứ 16 tới ngày thứ 30 kể từ ngày nhận sản phẩm.
Nếu như giao dịch hoàn tiền phát sinh tại thời điểm vượt ngoài mốc 30 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩn thì sẽ không được hoàn tiền.

3. ĐIỀU KIỆN HOÀN TIỀN:

Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng đối với các sản phẩm được sản xuất bằng đồng.

Chính sách hoàn tiền không áp dụng cho khách hàng không hài lòng hay không ưng bởi khách hàng được quyền xem hàng khi nhân viên chuyển phát giao hàng và có quyền từ chối nhận hàng ngay lúc đó.

Chính sách hoàn tiền áp dụng đối với các lỗi sản phẩm của nhà sản xuất hoặc chất lượng sản phẩm không như mô tả trên website.

Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của khách hàng.

Chính sách hoàn tiền không áp dụng với các sản phẩm trong các chương trình khuyến mãi bằng mã giảm giá.

4. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

Do 2 bên thỏa thuận

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH:

tranhvang24k.vn có toàn quyền thay đổi, bổ sung nội dung chính sách theo thời gian phù hợp với môi trường, pháp luật của Việt Nam và sẽ thông báo đến toàn bộ khách hàng qua email.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ địa chỉ email: mynghephuctuong@gmail.com hoặc hotline: 0787072222