Không chỉ là thời gian nhìn lại thành tích một năm qua, tết còn là lúc bạn gửi lời tri ân đến người sếp đã giúp đỡ cho mình. Hiện nay quà tết với đa dạng mẫu mã cùng nhiều ý nghĩa khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Phúc Tường Gold xin giới thiệu những mẫu quà tết cho sếp nam cao cấp và ấn tượng nhất hiện nay, đảm bảo sếp bạn sẽ hài lòng.

quà tết tặng sếp nam

Tại sao nên tặng quà tết cho sếp?

Đông đi xuân về là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, những thành công, thất bại, bài học kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Đồng thời ngồi ôn lại những mối quan hệ hiện tại, tri ân, yêu thương và dành những món quà ý nghĩa nhất để vun đắp, duy trì và thúc đẩy mối quan hệ bền chặt hơn.

Sếp chính là người đã giúp đỡ, quan tâm cho bạn trong suốt một năm, là người luôn nhắc nhở và động viên để bạn có được sự thành công và trưởng thành như ngày hôm nay. Người xưa có câu: “Đúng lúc, đúng chỗ”, ý tứ hàm ý rằng nếu không có sự ủng hộ, hỗ trợ và mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và sếp thì công việc của bạn sẽ không thành công, gặp nhiều thuận lợi và sự phát triển.

Vì vậy, quà cảm ơn sếp đầu năm mới là một nét văn hóa ứng xử tốt đẹp mà ai cũng cần phát huy, đồng thời cũng là thể hiện văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam ta.

Ý nghĩa của việc tặng quà tết cho sếp nam

Lời chúc may mắn

Chúng ta thường nghe những câu chúc Tết như “mã đáo thành công”, “thuận buồm xuôi gió”, “vạn sự như ý”, “phúc lộc đầy nhà”…Tất cả như nói đến một điều đó là cầu tài, cầu lộc thành công.

Vì vậy, món quà Tết mà bạn chọn phải mang lời chúc tốt đẹp, may mắn với những biểu tượng, hình ảnh tượng trưng cho hạnh phúc và thành công. Với ý nghĩa này, món quà Tết phù hợp cho sếp của bạn sẽ là món quà lưu niệm, trưng bày, có giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật mà không thiếu đi ý nghĩa ẩn bên trong.

Lời chúc thành công

Đầu năm mới ai cũng mong muốn có một năm mới thành công, an khang thịnh vượng, đặc biệt là con đường sự nghiệp có phần thăng tiến hơn năm trước. Đây là lý do tại sao quà Tết biếu sếp cần được được lựa chọn theo ý nghĩa chúc mừng công danh, sự nghiệp, hỗ trợ những điều tốt lành, mang đến may mắn.

Món quà tuyệt vời không chỉ khiến sếp hài lòng mà còn giúp bạn thể hiện với sếp rằng bạn là người có tinh thần cầu tiến, luôn cẩn thận, chu đáo, hướng tới những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Đây chính là bước đệm giúp bạn có cơ thể thể hiện và phát triển trên con đường sau này.

Lời chúc bình an

Trong thời đại ngày nay, dường như ai cũng phải đối mặt với công việc hối hả mỗi ngày. Trong môi trường làm việc, công việc căng thẳng và áp lực gần như vắt kiệt tinh thần và sức lực của mỗi người. Nhưng để đạt được vinh quang đó thì ai cũng phải đánh đổi hy sinh những sở thích và đam mê của bản thân.

Vì vậy, một món quà mang theo ý nghĩa chúc bình an quả thực rất cần thiết đối với tất cả mọi người, nhất là những người giữ chức vụ và trách nhiệm cao. Hãy trở thành một nhân viên thấu hiểu, quan tâm và chia sẻ áp lực với sếp bằng những món quà tinh thần ý nghĩa. Những món quà Tết mang ý nghĩa cầu bình an chắc chắn sẽ khiến sếp của bạn xúc động và hài lòng.

Lời chúc hạnh phúc

Một người đàn ông được công nhận là thành đạt và hoàn mỹ thường đáp ứng đủ các yếu tố như thành công, nổi tiếng và một gia đình hạnh phúc. Vì vậy, một món quà năm mới có thể mang lại điềm lành và may mắn cho gia đình sếp là điều không gì sánh bằng.

Những mẫu quà tết cho sếp nam cao cấp

Tranh tứ quý mạ vàng – mua quà tết cho sếp nam cao cấp

tranh tứ quý mạ vàng

Đây là bộ tranh gồm bốn bức đại diện cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Dù với hình ảnh biểu tượng nào đi chăng nữa thì tranh tứ quý đều mang đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho người sử dụng.

Tranh vinh hoa phú quý dát vàng – quà tết sếp nam sang trọng

Tranh vinh hoa phú quý rất đa dạng về mẫu mã và ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Tranh vinh hoa phú quý tại Phúc Tường Gold là hình ảnh hai con chim công quấn quít bên cành hoa mai, mang đến sức sống, mùa xuân, sự trù phú và giàu có.

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng – tặng quà tết cho sếp nam phong thủy

n

Cửu ngư quần hội gồm chín chú cá chép cùng nhau vươn mình hóa rồng. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sự cố gắng, đoàn kết, đạt đến thành công và thắng lợi cuối cùng.

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng – quà tết tặng sếp nam ý nghĩa

Cá chép là hình ảnh của tài lộc, hoa sen là hình ảnh của sự thanh cao, thoát tục. Hình ảnh cá chép hoa sen kết hợp tượng trưng cho nét đẹp phong thủy. Không chỉ mang đến cảm giác thư thái mà còn mang đến sự may mắn, phát đạt cho gia chủ.

Tranh hoa cúc mạ vàng cao cấp

Tranh phong thủy hoa cúc với họa tiết hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, mang lại phúc khí và đặc biệt là giúp ổn định khí và từ trường trong nhà. Hình bông tròn được ghép với màu vàng tươi, hoa cúc vàng tượng trưng cho sức sống và sự may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *