Những mẫu quà tặng sếp về hưu ấn tượng và cao cấp nhất

Quà tặng Sếp về hưu là một trong những điều vô cùng quan trọng trong văn hóa nơi công sở. Một món quà ý nghĩa dành tặng sếp khi về hưu chính là sự quan tâm và tình cảm của nhân viên trong suốt thời gian sếp còn làm việc. Phúc Tường Gold xin gợi ý những mẫu quà tặng dành cho sếp về hưu ấn tượng và cao cấp nhất hiện nay.

quà tặng sếp về hưu

Tại sao cần tặng quà sếp về hưu

Quà tặng sếp nam, nữ đã nghỉ hưu là cách thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và lòng biết ơn chân thành. Vì sếp là sếp luôn đồng hành cùng bạn trong công việc. Sếp sẽ hướng dẫn và giúp đỡ bạn ngay từ ngày đầu tiên đi làm, đồng thời tạo điều kiện để bạn phát triển.

Chính vì vậy, tặng quà cho các sếp đã nghỉ hưu vừa thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng lại có thể giúp sếp cảm nhận tình cảm chân thành của bạn.

Tặng quà cũng cho thấy bạn là người có văn hóa ứng xử tốt trong công việc và cách hành xử hàng ngày. Dù đã về công ty và không còn làm việc dưới sự hướng dẫn, quản lý của sếp nhưng với bạn, món quà này như một lời khẳng định với sếp rằng những tình cảm chân thành mà bạn đã trải qua với sếp đáng được trân trọng.

Quà tặng sếp về hưu đẹp

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp – quà tặng sếp nghỉ hưu

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp – quà tặng sếp nghỉ hưu

Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng, thanh cao và thuần khiết. Hoa sen tượng trưng cho những gì bình yên và bình dị nhất trong cuộc sống. Việc tặng quà cho sếp về hưu bằng tranh hoa sen như lời chúc sếp luôn hạnh phúc, bình an và thoải mái sau khi nghỉ hưu.

Tranh tùng hạc diên niên – mua quà tặng sếp về hưu cao cấp

Tranh tùng hạc diên niên

Hình dáng chim hạc vươn cao mang ý nghĩa sức khỏe trường thọ, hạnh phúc gia đình. Khi sếp về hưu, món quà tranh tùng hạc diên niên mang rất nhiều ý nghĩa. Vì đối với người nghỉ hưu mà nói, quan trọng nhất vẫn luôn là mạnh khỏe, sống vui vẻ và hạnh phúc.

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng

Trong phong thủy của người phương Đông, hoa mẫu đơn được ví là vua của các loài hoa, nó mang trong mình vẻ uy nghiêm, phong nhã, sang trọng vànồng nàn. Tranh chim công hoa mẫu đơn là sự kết hợp hoàn hảo tượng trưng cho sự quyền quý, giàu sang, thịnh vượng và sắc đẹp.

Tranh cá rồng phong thủy

Từ trước đến nay, cá rồng là loài cá tượng trưng cho sự may mắn và phú quý nên nhiều người nuôi cá rồng để mang lại tài tài, danh vọng và sự may mắn. Nếu sếp của bạn cũng là thích cá nói chung và thích cá rồng nói riêng thì đây là món quà tặng sếp về hưu vô cùng ý nghĩa. Sếp của bạn có thể đặt tại nhà sẽ mang lại may mắn, phú quý và điềm lành cho gia đình.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ đẹp

Tranh chữ Phúc cỡ lớn mạ vàng

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Phúc Lộc Thọ là ao ước của tất cả người dân Việt. Đây là món quà sếp về hưu ý nghĩa bởi nó mang theo lời chúc ấm no, may mắn, hạnh phúc và đủ đầy. Ngoài ra bộ ba tranh Phúc Lộc Thọ còn mang theo điềm lành, giúp con cháu gia đình luôn mạnh khỏe, sum vầy và đoàn tụ.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là bức tranh được hầu hết các sếp yêu thích. Không chỉ mang ý nghĩa về tài lộc mà còn có ý nghĩa chúc mọi sự đều thuận lợi, thành công. Dù sếp nghỉ hưu hay chưa thì đây chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất.

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng ý nghĩa

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k

Tranh cá chép hoa sen đẹp

Tranh tứ quý mạ vàng cao cấp

tranh tứ quý mạ vàng

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng cao cấp làm quà tặng sếp về hưu

Lưu ý khi tặng quà cho sếp về hưu

Nếu bạn còn phân vân lựa chọn những món quà ý nghĩa, sang trọng và thiết thực cho sếp về hưu. Bạn có thể lưu ý đến những chia sẻ sau đây.

  • Chọn quà phù hợp với sở thích của sếp.
  • Lựa chọn không gian, địa điểm phù hợp để sếp có thể thoải mái hơn khi nhận quà.
  • Thời điểm tặng quà sếp về hưu lý tưởng là sau 1 tuần, 10 ngày hoặc 20 ngày.
  • Lựa chọn món quà ý nghĩa mà sếp có thể trưng bày hoặc sử dụng.
  • <li “>Chú ý đến văn hóa tặng quà tại công ty, nếu công ty bạn mọi người thường đi theo tập thể thì không nên mua quà đắt tiền đi riêng, như vậy sẽ bị cho là xu nịnh, dẫn đến những điều không hay.

  • Chuẩn bị món quà cần chỉnh chu về mặt hình thức.
  • Hãy kèm theo thiệp chúc mừng để sếp có thể cảm nhận tình cảm chân thành của bạn.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *