Tổng hợp mẫu tranh vàng 24k cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp từ lâu đã trở thành văn hóa ứng xử và giao tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với đối tác làm ăn. Lựa chọn một món quà ý nghĩa có thể nâng cao mối quan hệ và thiện chí giữa đôi bên. Cùng Phúc Tường Gold tham khảo những mẫu tranh mạ vàng 24k – quà tặng mạ vàng cao cấp cho doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu

Quà tặng doanh nghiệp có thể hiểu là những món quà mà doanh nghiệp dùng để tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên. Đây là món quà nhằm tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những người đã luôn tin tưởng, lựa chọn, đồng hành và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quà tặng cho doanh nghiệp cũng chính là điều kiện tiên quyết thay lời doanh nghiệp gửi gắm, nó như một thông điệp mong muốn khách hàng, đối tác tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trên những chặng đường trong tương lai.

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp có thể do công ty tự sản xuất hoặc đặt hàng thông qua các nhà cung cấp quà tặng cao cấp. Họ thiết kế và sản xuất những sản phẩm quà tặng có vẻ ngoài bắt mắt, chất lượng và hữu ích. Đặc biệt, quà tặng còn in hoặc khắc logo, slogan hay biểu tượng của doanh nghiệp. Đây chính là thông điệp giúp khách hàng, đối tác có thêm ấn tượng về doanh nghiệp, đồng thời là cách quảng bá, truyền thông thương hiệu hiệu quả!

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tri ân khách hàng, đối tác

Khi doanh nghiệp muốn tổ chức một chương trình quà tặng cho khách hàng, đối tác thì mục đích và ý nghĩa luôn được đặt lên hàng đầu. Quà tặng cho doanh nghiệp thay cho lời nói tri ân và cảm ơn sâu sắc mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Không những vậy còn là lời cảm ơn về sự tin tưởng và đồng hành mà đối tác, khách hàng đã và đang gửi gắm.

Giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác

Tặng quà cũng là một trong những chiến lược đánh vào tâm trí đối phương một cách vô cùng hiệu quả. Doanh nghiệp chỉ cần tìm hiểu được sở thích, nhu cầu chung của người nhận thì có thể gửi tặng những món quà ý nghĩa và phù hợp nhất.

Một món quà ý nghĩa, thiết thực chính là phương pháp có thể tạo ra sự nâng cao và thắt chặt niềm tin của đối phương một cách hiệu quả nhất. Từ đó có thể rút ngắn khoảng cách và tăng tình đoàn kết với khách hàng, đối tác và nhân viên ngày càng thân thiết.

Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp dù hữu ích hay ý nghĩa đến đâu thì mỗi sản phẩm quà tặng doanh nghiệp gửi vẫn phải chu đáo, chỉnh chu nhất. Điều này giúp ghi điểm cho doanh nghiệp trước đối thủ cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực. Việc cạnh tranh này cũng là một cách nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả!

Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Dù quà tặng doanh nghiệp của bạn là quà tặng cao cấp hay quà tặng trung bình thì trước hết nó phải phù hợp với người dùng, đồng thời phải là món quà có thể khắc họa được nét văn hóa truyền thống của đất nước. Tặng quà doanh nghiệp cũng là một cách để thể hiện với khách hàng và truyền thông rằng đằng sau sự thành công, phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp thì chúng tôi vẫn mang đậm màu sắc dân tộc. Đây là truyền thống uống nước nhớ nguồn rất ý nghĩa trong văn hóa của người Việt Nam.

Những mẫu quà tặng doanh nghiệp đẹp nhất

Tranh mã đáo thành công

Tranh tặng doanh nghiệp mạ vàng mã đáo thành công cao cấp phù hợp với hầu hết doanh nhân hiện nay. Đây là bức tranh hướng đến sự thành công, may mắn và mang ý nghĩa thúc đẩy quá trình phát triển cho doanh nghiệp.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy

tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Bức tranh cá chép hoa sen là món quà doanh nghiệp dành cho những người yêu thích phong thủy. Cá chép tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Đồng thời, hoa sen mang vẻ đẹp quý phái, thanh tao, gần gũi mà không có mùi hôi của đất. Đây là bức tranh thích hợp tặng vào tất cả các dịp quan trọng.

Tranh con công mạ vàng

quà tết cho sếp nữ

Tranh chim công là bức tranh có một hoặc hai con công, hầu hết đều là hai con công quấn quýt nhau. Thường tranh công sẽ kết hợp giữa hoa mẫu đơn, hoa lan, hoa sen, cây tùng … Đây là biểu tượng của tiền tài, may mắn, quyền quý và sự giàu có, giúp cân bằng âm dương và kích thích năng lượng dương cho gia chủ.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Tranh tứ quý mạ vàng

tranh tứ quý mạ vàng

Tranh trống đồng mạ vàng đẹp

Tranh trống đồng mạ vàng

Không quá lời khi nói trống đồng là biểu tượng của quyền lực và tôn giáo văn hóa lâu đời. Tranh trống đồng mạ vàng còn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp và là biểu tượng cho những thành tựu hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của Văn Lang. Đây là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình.

Tranh đại bàng tung cánh

Tranh cửu ngư quần hội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *