quà tặng chia tay sếp chuyển công tác

Mua quà tặng sếp chuyển công tác ấn tượng và được lòng sếp

Nếu sếp hiện tại của bạn đang nghỉ hưu, thay đổi công việc hay chuyển công tác thì bạn nên làm gì để sếp luôn nhớ về bạn? Mua quà tặng sếp chuyển công tác là điều bạn nên làm cho sếp của mình. Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng chia tay sếp thì ài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn làm quà tặng.

Ý nghĩa của món quà tặng sếp

quà tặng chia tay sếp chuyển công tác

Quà chia tay sếp chuyển công tác có thể là sếp chuyển sang bộ phận khác, hoặc chuyển sang công ty khác. Bạn có thể chọn mua một món quà cao cấp cho sếp hoặc một món quà lưu niệm ý nghĩa. Thông thường, khi sếp chuyển công tác, bạn nên tặng sếp những món quà phong thủy mang ý nghĩa cầu may, thuận buồm xuôi gió cho công việc mới. Quà tặng sếp nam có thể là tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công, quà tặng sếp nữ có thể là tranh phong thủy, linh vật phong thủy ý nghĩa.

Top 10 quà tặng sếp cao cấp

Thuyền buồm mạ vàng cao cấp

Tranh thuyền mạ vàng 24k

Những mẫu thuyền mạ vàng biểu thị cho sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, như lời chúc thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Vì vậy đây là món quà phong thủy dành cho cả sếp nam hay sếp nữ. Có các mô hình thuyền với nhiều kích cỡ, vì vậy bạn có thể tùy theo kích thước bàn làm việc của sếp để lựa chọn mẫu phù hợp.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên

Tranh mã đáo thành công mạ vàng ý nghĩa

quà tặng sếp nam về hưu

Ngựa là con vật rất quan trọng trong phong thủy. Ngựa đã được sử dụng để làm nhiều vật phẩm phong thủy. Trong bức tranh mã đáo thành công khắc họa tám chú ngựa oai phong phi nước đại về phía trước đầy ấn tượng. Nó thể hiện sức mạnh tổng hợp và sự mạnh mẽ, quyết tâm cao, được ví như người sếp với sức mạnh áp đảo, mang đến thành công cho tập thể công ty.

Tranh cá chép hoa sen ý nghĩa

Cá chép mạ vàng là món quà tuyệt vời dành tặng sếp. Nó sẽ thay mặt bạn gửi lời chúc may mắn, thành công và giàu có đến chủ nhân của nó. Sếp của bạn sẽ rất hài lòng với món quà này.

Bút ký mạ vàng đẹp

Bút máy – món quà vừa mang ý nghĩa thiết thực vừa mang ý nghĩa tinh thần. Nếu bạn lựa chọn một chiếc bút ký tên mạ vàng làm một món quà chia tay sếp chuyển công tác thì thật tuyệt vời và ấn tượng.

Quà tặng cho người chơi golf

Cắm bút mô hình golf mạ vàng đẹp

quà tặng sếp - cắm bút mạ vàng

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Tranh đại bàng tung cánh ý nghĩa

Bức tranh đại bàng sải cánh mạ vàng khiến mọi người chú ý bởi sự dũng cảm và can đảm mà đại bàng đã mang lại, ngoài ra nó còn là vật phẩm phong thủy mang tới sinh khí tốt cho gia chủ. Đặt tranh đại bàng này trong nhà sẽ mang lại sinh khí dồi dào, thịnh vượng, phú quý. Nếu có ý định mua quà tặng sếp chuyển công tác thì đừng bỏ qua món quà này nhé!

Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Tặng những món quà phong thủy như tượng linh vật mạ vàng, tượng Phúc Lộc Thọ, quyền trượng như ý … đều mang những ý nghĩa đặc biệt, thể hiện niềm tin, cầu chúc an khang thịnh vượng cho sếp. Để lựa chọn những sản phẩm Phong Thủy làm quà tặng sếp trong dịp chia tay thì bạn nên tìm hiểu mệnh và tuổi của sếp để có những lựa chọn thích hợp.

Lưu ý khi mua quà tặng sếp

Có thể nói, mỗi món quà đều tượng trưng cho tấm lòng, sự chân thành và quan trọng nhất nó là cầu nối giữa bạn và sếp. Vì vậy, khi chọn quà, chúng ta nên chú ý đến sự tinh tế và ý nghĩa của món quà. Không nhất thiết phải là một món quà đắt tiền, mà chỉ cần một món quà mang theo tình cảm của bạn.

Tuy nhiên, sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn quà cho sếp chuyển công tác:

  • Tìm hiểu sở thích của sếp: Đây là mẹo đầu tiên giúp bạn chọn được quà tặng sếp phù hợp. Đôi khi chỉ là những món ăn đơn giản, những cuốn sách hay, … cũng đủ khiến sếp hài lòng. Những món quà đắt tiền chưa chắc đã khiến họ hài lòng bằng món quà xuất phát từ tình cảm chân thành.
  • Luôn chỉnh chu: dù lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ, hình thức luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, hãy tinh tế trong cách chuẩn bị quà và gói quà để sếp có thể cảm thấy sự tôn trọng của bạn dành cho sếp.
  • Tìm hiểu kỹ về những món quà tặng: Câu hỏi này liên quan đến Phong thủy. Đối với những người chọn quà tặng tâm linh thì phải hiểu rất rõ về Phong thủy. Nếu bạn không phải là một chuyên gia, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia. Hoặc, nếu bạn đang chọn một món quà liên quan đến sức khỏe, bạn không nên mua nó khi chưa hỏi ý kiến ​​bác sĩ.
  • Chọn thời điểm thích hợp: Đây cũng là một lưu ý rất quan trọng để bạn lấy được thiện cảm của sếp mà không làm mất lòng đồng nghiệp và những người xung quanh. Tìm đúng thời điểm và địa điểm thích hợp để thể hiện sự kính trọng của bạn với sếp.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *